Giới Thiệu Chung

1.      Giới thiệu chung:
-         Công ty TNHH Vĩnh Xuân là công ty chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp công nghệ thông tin cho các trường học, trung tâm giáo dục và hành chính Nhà nước.
-         Được thành lập từ năm 2008, hiện nay chúng tôi có trong tay một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, sẵn sàng đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.
-         Theo định hướng kinh doanh đã đề ra từ những ngày đầu thành lập, hiện nay công ty Vĩnh Xuân chỉ  tập trung hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp phần mềm giáo dục. Công ty có nhiều đối tác là những trường Đại học, tổ chức uy tín trong nước như: trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, công ty Cổ phần SOBIC Việt Nam, Vikensoft …là điều kiện thuận lợi để chúng tôi đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm tin học chất lượng và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại các trường học, nâng cao trình độ các nhân viên công chức.
-         Vĩnh Xuân luôn mong muốn trở  thành bạn đồng hành đáng tin cậy của các tổ chức, trung tâm giáo dục, các cơ quan Nhà nước. Vì thế chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
2.      Ngành nghề kinh doanh
-          Sản phẩm kinh doanh:
+ Phần mềm quản lý giáo dục
+ Phần mềm luyện thi và thi tiếng Anh trực tuyến.
+ Phần mềm luyện thi và thi Tin học trực tuyến.
+ Ứng dụng ôn và luyện thi trực tuyến trên Smartphone Study Online
-         Khách hàng mục tiêu: các trường THPT, Đại học, Cơ quan Nhà nước, Trung tâm giáo dục.
-         Hiện nay, công ty Vĩnh Xuân đang cho ra thị trường 2 sản phẩm: Khảo thí tiếng Anh (http://khaothi.edu.vn) và Khảo thí tin học ICDL.
-         Khảo Thí tiếng Anh tự hào là hệ thống duy nhất tổ chức thi và luyện thi trực tuyến tại Việt Nam bao gồm chuẩn chung châu Âu, TOEIC, TOEFL, IELTS.. với hàng ngàn câu hỏi, bài tập được cập nhập thường xuyên kết hợp với kho dữ liệu khổng lồ, nội dung phong phú và hấp dẫn  của OES (hệ thống tra cưu tiếng Anh trực tuyến) chắc chắc sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai mong muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh và cải thiện, nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.
Chúng tôi sẵn sàng có buổi giới thiệu chi tiết về sản phẩm cũng như phương thức hợp tác với Qúy Khách Hàng vào bất cứ thời điểm nào và hy vọng Qúy Khách Hàng sẽ tìm thấy điều mình cần thật sự khi đến với hệ thống Khảo Thí & Oes và Khảo thí tin học ICDL. Chúng tôi cam kết sẽ cảo tiến không ngừng để mang đến cho các bạn những gì tốt nhất
-          Quý khách hàng có thể tham khảo và test phần mềm cũng như tìm hiểu về ICDL thheo địa chỉ sau:
                Hệ Thống Khảo Thí:    http://khaothi.edu.vn
                Hệ thống OES          :    http://oes.edu.vn
                Khảo thí tin học      :
                Study Online            :   https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.hlgroup.app

3.      Tầm nhìn
Công ty Vĩnh Xuân thấu hiểu được rằng: muốn xã hội phát triển, cần phải có chiến lược lâu dài về con người, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục. Do đó tầm nhìn của công ty là “Trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của các tổ chức, trung tâm giáo dục và cơ quan Nhà nước trong việc đào tạo và phát triển học sinh sinh viên, công nhân viên chức có trình độ và chất lượng cao.
   4. Định hướng phát triển
-         Luôn hướng đến giải pháp công nghệ hoàn chỉnh và ứng dụng phù hợp nhất để làm tiêu chí phát triển và là nhân tố chính trong sự lựa chọn của khách hàng.
-         Luôn theo sát nhu cầu thực tế của các khách hàng cũng như các thông tư mới nhất của các cấp lãnh đạo để cập nhật thường xuyên và tối ưu hóa sản phẩm – dịch vụ cho khách hàng.
-         Lấy khách hàng làm trung tâm, lấy nhu cầu xã hội làm định hướng, lấy chất lượng dịch vụ làm vũ khí cạnh tranh.
-         Vĩnh Xuân luôn phục vụ vì lợi ích của khách hàng, coi sự phát triển của khách hàng là sự phát triển của chính công ty.
-         Phát  triển nguồn nhân lực IT và Kinh doanh để cho ra các sản phẩm chất lượng và phục vụ khách hàng tốt nhất
5.   Sứ mệnh
-         Công ty cam kết mang đến cho Xã hội sản phẩm chất lượng tốt nhất, chất lượng nhất và cập nhật  tiêu chuẩn của quốc tế bằng chính trách nhiệm và tin tưởng vào thế hệ tri thức của Việt Nam.
-         Tạo mội trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các nhân viên làm việc tại công ty.
-         Khuyến khích và duy trì đạo đức chuyên môn.